Chữa bệnh hiệu quả với chè Thái Nguyên

15:36 - 19/07/2019 | 41 lượt xem
Cùng tìm hiểu công dụng chữa bệnh của chè Thái Nguyên qua bài viết sau đây của Tra Xanh Thai Nguyen các bạn nhé!


Chè xanh Thái Nguyên là một trong số những loại nước uống vô cùng quen thuộc của người dân ta từ xưa cho tới nay. Chè Thái Nguyên có rất nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, không chỉ giúp cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể mà chè xanh Thái Nguyên còn có thể chữa bệnh vô cùng hiệu quả cho con người. Cùng tìm hiểu công dụng chữa bệnh của chè Thái Nguyên qua bài viết sau đây của Tra Xanh Thai Nguyen các bạn nhé!

 

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng trong chè xanh Thái Nguyên có chứa rất nhiều hợp chất có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và cũng là một vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải khát, tiêu hóa tốt, có tác dụng lợi tiểu và định thần … giúp bổ sung các hợp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người.

 

Chè xanh giúp trị chứng ăn không tiêu, đầy bụng

 

 

Chè xanh là một trong số những loại thực phẩm được đánh giá là có công dụng rất tốt trong quá trình điều trị chứng biếng ăn, ăn không tiêu, thường bị đầy bụng. Cách điều trị này vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng lá chè, bột sơn chè (sao khô) cùng với đường đỏ, mỗi thứ khoảng 10g, đổ vào nước sôi rồi hãm trong khoảng 15 phút sau là uống được. Nên uống đều đặn thường xuyên từ 3-5 ngày.

 

Mách bạn: Không nên uống chè Thái Nguyên khi nào?

 

Chè xanh Thái Nguyên có công dụng điều trị cảm sốt hiệu quả

 

Với cách làm vô cùng đơn giản như sau là các bạn có thể trị dứt điểm chứng cảm sốt do thời tiết gây ra. Lấy 3g chè Thái Nguyên, 1g muối ăn, hãm với nước sôi uống từ 4-6 lần /ngày. Cách này thường được sử dụng ở trong trường hợp bị cảm sốt, những người ho có đờm vàng, bị đau họng.  Nếu như mà sợ bị lạnh, ho thường có đờm chèng thì nên sử dụng 3g chè xanh, hãm với 3 miếng gừng nên sử dụng hàng ngày để uống.

 

Chè xanh Thái Nguyên giúp hỗ trợ điều trị viêm lợi rất tốt

 

 

Chữa bỏng hiệu quả: sử dụng 1 nắm lá chè xanh Thái Nguyên đem sắc nước thật đặc, sau đó để nguội ngâm vết bỏng vào nước chè xanh này mỗi ngày từ 10-15 phút/lần, ngày làm từ 2-3 lần thì vết bỏng sẽ dịu đau, không còn phồng rát nữa đặc biệt sẽ nhanh chóng ăn da non, tái tạo lớp da mới

 

Chữa trị bệnh nước ăn chân vô cùng hiệu quả với chè xanh Thái Nguyên

 

Sử dụng 400 g lá chè + 60g phèn chua, sau đó sắc lấy nước đặc, để hỗn hợp nước này cho nguội rồi sau đó bôi vào vùng da bị nước ăn chân, ngày từ 2-3 lần, bôi đến khi khỏi thì thôi.

 

Da khô nứt nẻ đã có ngay chè xanh điều trị. Trước khi đi ngủ chỉ cần sử dụng 1 nhúm lá chè xanh, nhai nhát và đắp lên chỗ nẻ, lấy băng tuyn buộc vào để qua đêm, sáng hôm sau ngủ dậy da sẽ mềm mịn hơn rất nhiều.

 

Chè Thái Nguyên có rất là nhiều công dụng chữa trị bệnh rất tốt và hiệu quả. Chè Thái Nguyên với rất nhiều khoáng chất sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của con người, giúp phòng ngừa và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.

 

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin cũng như các sản phẩm về chè  xanh, vui lòng liên hệ https://traxanhthainguyen.com/ để được chuyên gia trực tiếp tư vấn và giải đáp miễn phí. chè  xanh Thái Nguyên là cơ sở có truyền thống lâu đời làm chè tại Thái Nguyên. Mọi sản phẩm chè đều được trồng, chế biến và đóng gói hoàn toàn đảm bảo, dựa trên kỹ thuật lâu năm kết hợp với công nghệ tiên tiến. Quy trình thu hoạch, sản xuất và đóng gói nhanh chóng - rõ ràng - nghiêm ngặt. Đảm bảo vừa phát triển vườn chè   tự nhiên và ổn định vừa chè đến tay khách hàng thành phẩm vừa đậm vị chè , vừa thơm hương chè, vừa ngon đúng chuẩn truyền thống.


 

Hỗ trợ trực tuyến